Giới Thiệu

  • Công ty chúng tôi, Lédao Arts , với sự đam mê, tài năng và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nghệ thuật Epoxy Resin; tự hào mang đến cho bạn những tác phẩm đầy sáng tạo và độc đáo.
  • Chúng tôi ra đời với mục tiêu biến mọi ý tưởng và tâm hồn sáng tạo thành hiện thực, bằng cách tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tinh tế từ resin và các vật liệu khác.
    Lédao Art hiểu rằng nghệ thuật Epoxy Resin không chỉ đơn thuần là một loại nghệ thuật thủ công, mà còn là một cách để kết nối con người với cái đẹp, cảm xúc và sự sáng tạo.
  • Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự thăng hoa tinh thần thông qua nghệ thuật, bằng cách tạo ra những tác phẩm vô cùng độc đáo và tạo dựng không gian sống, làm việc, hoặc giải trí độc đáo cho khách hàng của mình.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm:

  1. Sản phẩm sáng tạo nghệ thuật: Epoxy Resin tạo ra từng bức tranh, đèn trang trí, bàn làm việc, và nhiều sản phẩm nghệ thuật khác bằng cách sử dụng epoxy resin, gỗ, và các vật liệu mang đến sự sáng tạo tinh tế.
  2. Tư vấn và đào tạo: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo về kỹ thuật Resin Epoxy để bạn có thể tự tạo ra những tác phẩm độc đáo. Các khóa workshop giúp mọi người tiếp cận bộ môn nghệ thuật này một cách dễ dàng, đem lại giá trị tinh thần cao và kiến thức cơ bản để những bạn đam mê nghệ thuật phong cách mới có không gian và thời gian trải nghiệm những điều thú vị của nghệ thuật thủ công resin.
  3. Các dự án thiết kế: Nếu bạn có ý tưởng riêng về một tác phẩm Resin độc nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Nguyễn Lê Duy Trân
CEO / Founder

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Khoa Học Vật Liệu – Chuyên ngành Vật Liệu Cao Phân tử (Polymer) Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lê Ngọc Quyên
technical Manager

Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Khoa Học Vật Liệu – Chuyên ngành Vật Liệu Cao Phân tử (Polymer) Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

LÉDAO RESIN ART

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGHỆ THUẬT VÀ SÁNG TẠO LÉDAO


1001/8 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0379385458

Tel: 0977493773 (Mr. Trân)

Email: [email protected]

 

Tìm hiểu thêm Liên hệ